Viglacera Thăng Long và Bá Hiến vinh dự nhận giải thưởng Chất lượng Quốc gia năm 2011 do Thủ tướng Chính phủ trao tặng

Ngày 28 tháng 12 năm 2011 Phó Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã ký Quyết định số 2468/QĐ-TTg tặng 11 Giải Vàng Chất lượng Quốc gia năm 2011 cho 11 doanh nghiệp và tặng 85 Giải Bạc Chất lượng Quốc gia năm 2011 cho 85 doanh nghiệp trong cả nước trong đó có Công ty CP Viglacera Thăng Long và Công ty CP Viglacera Bá Hiến

Ngày 28 tháng 12 năm 2011 Phó Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã ký Quyết định số 2468/QĐ-TTg tặng 11 Giải Vàng Chất lượng Quốc gia năm 2011 cho 11 doanh nghiệp và tặng 85 Giải Bạc Chất lượng Quốc gia năm 2011 cho 85 doanh nghiệp trong cả nước trong đó có Công ty CP Viglacera Thăng Long và Công ty CP Viglacera Bá Hiến.
Lễ trao giải diễn ra ngày 26/2/2012 tại Hội trường Bộ quốc phòng với sự hiện diện của các đồng chí lãnh đạo Nhà nước, Chính phủ và các Bộ ngành, các tỉnh thành phố có doanh nghiệp đạt giải.

Đ/c Nguyễn Minh Hiến, Q Giám đốc Công ty CP Viglacera Thăng Long nhận giải thưởng từ BTC.
Giải thưởng Chất lượng Quốc gia được quy định trong Luật Chất lượng sản phẩm, hàng hóa và do Thủ tướng Chính phủ tặng hằng năm cho các doanh nghiệp của Việt Nam có thành tích nội trội về chất lượng, hoạt động SXKD ổn định, duy trì và cải tiến hiệu quả các hệ thống quản lý, đi đầu trong phong trào năng suất chất lượng tại địa phương và cả nước, đóng góp tích cực cho cộng đồng và xã hội. Giải thưởng Chất lượng Quốc gia, triển khai trên cơ sở chấp nhận mô hình và 7 tiêu chí của Giải thưởng Malcolm Baldrige (MBA) – Giải thưởng Chất lượng Quốc gia Hoa kỳ, đã được nhiều nước trên thế giới coi là mô hình chuẩn để nghiên cứu, học tập và xây dựng thành giải thưởng Chất lượng quốc gia của mình. Giải thưởng chất lượng quốc gia nằm trong hệ thống Giải thưởng Chất lượng Quốc tế Châu Á – Thái Bình Dương (GPEA) do tổ chức Chất lượng Châu Á – Thái Bình Dương (APQO) thiết lập.
Năm 2012 được các đơn vị trong khối sản xuất Tổng công ty Viglacera đặt mục tiêu là năm “Chất lượng, sản phẩm mới và tiết kiệm năng lượng”. Hy vọng rằng, giải thưởng vinh dự này sẽ là bàn đạp để các đơn vị trong khối sản xuất tiếp tục quyết tâm thực hiện mục tiêu đã đề ra nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng sản phẩm, khẳng định uy tín và thương hiệu Viglacera trên thị trường trong và ngoài nước./.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *