Viglacera tài trợ thiết bị vệ sinh và gạch ốp lát cho công trình Bệnh viện dã chiến điều trị Covid 19 tại Hà Nội

Trước diễn biến phức tạp của tình hình dịch bệnh COVID-19 tại Hà Nội, Tổng công ty Viglacera đã thần tốc triển khai dự án tài trợ thiết bị vệ sinh và gạch ốp lát lắp đặt trong Bệnh viện dã chiến điều trị bệnh nhân COVID-19 Hoàng Mai (Hà Nội). Đây là mong muốn sẻ chia, chung sức đồng lòng cùng cả nước trong cuộc chiến đẩy lui dịch bệnh.

Với phương châm “chống dịch như chống giặc”, bệnh viện dã chiến Hoàng Mai đã được hoàn thiện thần tốc trong vòng 30 ngày, với quy mô 3,5ha, cùng với hơn 500 giường bệnh và nhiều máy móc hiện đại. Đây là tuyến cuối trong bậc thang điều trị người bệnh Covid-19 tại khu vực thành phố Hà Nội và một số tỉnh thành phía Bắc (Bắc Ninh, Bắc Giang, Hải Phòng, Quảng Ninh và Lạng Sơn).

Với sự chỉ đạo quyết liệt của các lãnh đạo Tổng công ty cùng tinh thần nỗ lực cao, các nhân viên của Viglacera đã không quản gian khó, chạy đua với thời gian, tuân thủ các yêu cầu khắt khe về an ninh, an toàn phòng chống Covid-19, hoàn thành công trình kịp tiến độ để phục vụ bệnh nhân và các y bác sĩ tại bệnh viện.

Sản phẩm thiết bị vệ sinh và gạch ốp lát Viglacera với tính năng kháng khuẩn sẽ giúp cho các y bác sĩ và cán bộ nơi tuyến đầu an tâm chống dịch. Viglacera đã lắp đặt hơn 100 khu vực vệ sinh tại bệnh viện. Đây là sự hỗ trợ thiết thực và cần thiết trong giai đoạn hiện nay khi dịch bệnh Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp và khó lường trong nước.

Bộ phận Dự án của Viglacera đã có mặt ngay từ những ngày đầu tại địa điểm xây dựng bệnh viện để
khảo sát tình hình

Trong đợt dịch bùng phát từ đầu tháng 5/2021 đến nay, Viglacera đã đóng góp hơn 20 tỷ đồng thông qua Ủy ban mặt trận tổ quốc tại các địa phương như Bắc Ninh, Phú Thọ, Bắc Giang, Quảng Ninh, Hà Nam, Thái Bình và Thừa Thiên Huế, và các quỹ vaccine phòng dịch của Chính phủ. Việc đóng góp của Tổng công ty Viglacera trong xây dựng và hoàn thành bệnh viện dã chiến một lần nữa thể hiện tinh thần trách nhiệm với xã hội, với cộng đồng và đất nước của Viglacera.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *