Công ty CP Viglacera Thăng Long tổ chức giải bóng đá kỷ niệm 22 năm ngày thành lập Công ty và tổ chức Đêm hội Trăng rằm năm 2022.

Nhân dịp 22 năm ngày thành lập Công ty CP Viglacera Thăng Long (22/09/2020 – 22/09/2022), cũng như tạo không khí vui tươi, phấn khởi, gắn kết nội bộ giữa các bộ phận trong Công ty. Được sự thống nhất và tạo điều kiện của Ban giám đốc Công ty, BCH Công đoàn công ty đã chỉ đạo đoàn Thanh niên tổ chức giải bóng đá kỷ niệm 22 năm ngày thành lập Công ty và tổ chức Đêm hội Trăng rằm năm 2022.

  1. Giải bóng đá kỷ niệm 22 năm ngày thành lập Công ty

Giải bóng đá Chào mừng 22 năm ngày thành lập Công ty diễn ra trong không khí thi đua sôi nổi, phấn đấu hoàn thành chỉ tiêu năm 2022 và chào mừng kỷ niệm 22 năm ngày thành lập Công ty ( 22/09/2020 – 22/09/2022). Tới dự có Đồng chí Đoàn Hải Mậu – Giám đốc Công ty, đồng chí Nguyễn Việt Hồng – Chủ tịch Công đoàn Công ty cùng các CBCNV Công ty và đặc biệt là các cầu thủ của 04 đội bóng rất xuất sắc.

Giải bóng đá Chào mừng 22 năm ngày thành lập là một sự kiện quan trọng, được tổ chức thường niên. Giải đấu lần này tiếp tục khẳng định sự lớn mạnh của phòng trào thể dục thể thao trong toàn Công ty và đã trở thành một hoạt động rất bổ ích, ý nghĩa cùng với sự phát triển không ngừng của Công ty. Giải đấu sẽ thúc đẩy ngày càng lớn mạnh của phong trào thể thao quần chúng, phong trào rèn luyện sức khoẻ theo Gương Bác Hồ vĩ đại đáp ứng nhu cầu nguyện vọng rèn luyện thể dục thể thao của CBCNV Công ty. Tạo không khí thi đua sôi nổi, tinh thần giao lưu học hỏi, hiểu biết lẫn nhau giữa CBCNV Công ty. Các cầu thủ tham gia thi đấu giải đã phát huy tinh thần đoàn kết, thi đấu trung thực, thể hiện tinh thần cao thượng, tạo nét đẹp văn hoá trong thể thao, cống hiến cho khán giả những pha bóng hay và những bàn thắng đẹp.

 

 

Kết thúc giải đấu, đội bóng của Văn phòng giành chức vô địch và đội bóng của PXSX2 về nhì.

Đội đá bóng văn phòng giành chức vô địch

Đội tuyển bóng đá PXSX2 về nhì

 

Cầu thủ Ngọ Cảnh Sơn  ghi nhiều bàn thắng 

 

  1. Đêm hội Trăng rằm 2022

Tối ngày 09/09/2022 (Tức ngày 14/8 âm lịch), được sự tạo điều kiện của Ban Giám đốc và BCH Công đoàn Công ty. Đoàn thanh niên Công ty CP Viglacera Thăng Long đã tổ chức “Đêm hội Trăng rằm” vui tết Trung thu năm 2022 cho các cháu thiếu nhi là con em của CBCNV trong Công ty.

Đêm hội được đón tiếp Ông Nguyễn Việt Hồng – Chủ tịch Công đoàn và đông đảo CBCNV Công ty và các cháu thiếu nhi cùng đến tham dự.

Sau 2 năm không thể tổ chức vì dịch bệnh COVID-19, “Đêm hội Trăng rằm 2022” như một món quà ý nghĩa, mang đến một đêm Trung thu tươi vui, nhiều kỷ niệm, góp phần để các cháu thiếu nhi bước vào năm học mới với nhiều thành tích mới.

Tại chương trình các cháu thiếu nhi được xem các tiết mục múa hát của các bạn nhỏ tại khu chung cư và các em trường mần non Hoa Sen  và đặc biệt là màn biểu diễn múa Lân vô cùng hào hứng. Các cháu còn được nghe Chú Cuội – Chị Hằng kể chuyện và tham gia các trò chơi vận động. Sau khi tham gia các trò chơi, các bé còn được Phá cỗ đêm trung thu với nhiều quà bánh.

Chương trình “Đêm hội Trăng rằm 2022” được tổ chức với mong muốn dành sự quan tâm của Ban Giám đốc, Công đoàn và Đoàn Thanh niên Công ty CP Viglacera Thăng Long đối với các cháu thiếu nhi, mang những điều tốt đẹp nhất đến với các cháu đồng thời tạo sân chơi giải trí, an toàn, lành mạnh, thân thiện, thiết thực và tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho các cháu trong dịp tết Trung thu qua đó tạo động lực để giúp các em cố gắng vươn lên trong học tập.

Một số hình ảnh trong chương trình:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *