Công ty cổ phần Viglacera Thăng Long tổ chức thành công Đại hội cổ đông thường niên và Hội nghị người lao động năm 2021

Sáng ngày 09/04/2021, Công ty CP Viglacera Thăng Long long trọng tổ chức Đại hội cổ đông thường niên 2021 tại Phòng họp Công ty CP Viglacera Thăng Long – phường Phúc Thắng – Phúc Yên – Vĩnh Phúc.

Tới dự đại hội có Ông Quách Hữu Thuận – Phó TGĐ, Giám đốc ban gạch ốp lát Tổng công ty Viglacera – CTCP, các nguyên lãnh đạo Tổng công ty Viglacera, đồng thời cũng là cổ đông lớn của Công ty : Ông Đinh Quang Huy – Chủ tịch hiệp hội gốm sứ & xây dựng Việt Nam, nguyên Tổng giám đốc TCT Viglacera. Ủy viên HĐQT Công ty; Ông Nguyễn Minh Tuấn – nguyên PTGĐ Tổng công ty Viglacera, nguyên Chủ tịch HĐQT Công ty, Ông Lê Tiến Dũng – Chủ tịch HĐQT Công ty, Ông Đoàn Hải Mậu – UV HĐQT kiêm Giám đốc Công ty và các cổ đông đại diện phần vốn điều lệ của Công ty, các thành viên Hội đồng quản trị và Ban kiểm soát.

Đại hội đã nghe Ông Đoàn Hải Mậu – Giám đốc Công ty CP  Viglacera Thăng Long trình bày kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2020 và kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2021; Báo cáo của Ban kiểm soát năm 2020; Báo cáo của Hội đồng quản trị năm 2020 và các giải pháp chỉ đạo thực hiện KHSXKD năm 2021

Ông Đoàn Hải Mậu – GĐ Công ty CP  Viglacera Thăng Long đọc báo cáo kết quả HĐSXKD 2020 và KHSXKD 2021 tại đại hội

Đại hội đã biểu quyết thông qua phương hướng hoạt động và chỉ tiêu Kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2021

Đại hội biểu quyết thông qua các chỉ tiêu Kế hoạch kinh doanh 2021

Sau hơn 2 tiếng làm việc nghiêm túc, đại hội đồng cổ đông thường niên 2021 Công ty Cổ phần Viglacera Thăng Long đã thành công tốt đẹp, đề ra các chỉ tiêu, giải pháp thực hiện một cách cụ thể, rõ ràng là cơ sở để Ban điều hành Công ty triển khai thực hiện.

Ngay sau khi tổ chức thành công Đại hội cổ đông thường niên, để phổ biến kịp thời các kế hoạch, nhiệm vụ trong năm và tạo sự đồng thuận, quyết tâm của CBCNV, chiều ngày 09/04/2021, thực hiện chỉ đạo của Ban chấp hành Tổng công ty Viglacera-CTCP, Công ty CP Viglacera Thăng Long đã tổ chức Hội nghị người lao động năm 2021.

Tới dự và chỉ đạo Hội nghị, về phía TCT Viglacera – CTCP có Ông Nguyễn Quốc Huy – Phó Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty Viglacera,  Về phía Công ty CP Viglacera Thăng Long có Ông Lê Tiến Dũng – Chủ tịch Hội đồng Quản trị, Ông Đoàn Hải Mậu – Giám đốc công ty cùng các đồng chí trong Chi ủy Chi bộ, Ban lãnh đạo, Ban chấp hành Công đoàn, các cán bộ chủ chốt Công ty và 40 đại biểu đại diện cho tập thể người lao động Công ty.

Mở đầu Hội nghị, Ông Đoàn Hải Mậu – Giám đốc Công ty CP Viglacera Thăng Long đã báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh năm 2020 và phương hướng nhiệm vụ năm 2021 của Công ty.

Trong không khí đoàn kết, dân chủ, cởi mở, hội nghị được nghe báo cáo của Ông Nguyễn Việt Hồng – Chủ tịch Công đoàn Công ty về tình hình thực hiện thoả ước lao động tập thể, tổng kết phong trào thi đua năm 2020và phát động phong trào thi đua 2021. Với sự cố gắng và nỗ lực, năm 2020 vừa qua, tập thể Lãnh đạo và CBCNV Công ty CP Viglacera Thăng Long đã có nhiều thành tích đáng biểu dương, đặc biệt, công đoàn cũng đã phối hợp với chính quyền tổ chức nhiều đợt thi đua trong năm đã tạo được không khí thi đua sôi nổi trong toàn Công ty, góp phần vào việc thúc đẩy hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ và chỉ tiêu kinh tế của Tổng Công ty giao năm 2020. Các chế độ chính sách đối với người lao động luôn được Công ty đảm bảo và thực hiện đầy đủ. Điều kiện làm việc, đời sống sinh hoạt và thu nhập của người lao động đã luôn được Công ty quan tâm đúng mức. Sự phối hợp giữa chính quyền và công đoàn luôn được duy trì trên tinh thần tôn trọng, hài hòa…

Ông Nguyễn Việt Hồng – Chủ tịch công đoàn Công ty đọc báo cáo tình hình thực hiện thỏa ước lao động tập thể, tổng kết phong trào thi đua 2020, phát động phong trào thi đua 2021 tại Hội nghị

Để đóng góp ý kiến vào các báo cáo trên Hội nghị lắng nghe các tham luận góp ý của các đại biểu về dự hôi nghị cũng như những vấn đến liên quan đến việc chăm lo đời sống cho người lao động đồng thời tiếp thu ý kiến chỉ đạo của Ông Nguyễn Quốc Huy – Phó Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty Viglacera đề nghị Công ty CP Viglacera Thăng Long tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được trong năm 20120, tập trung triển khai các nhiệm vụ trọng tâm nhằm hoàn thành kế hoạch SXKD 2021 đồng thời vẫn đảm bảo các chế độ quyền lợi cho người lao động. Thực hiện cam kết phối hợp giữa Chủ tịch công đoàn với  Giám đốc Công ty, thực hiện đúng thỏa ước lao động tập thể đã ký kết.

Ông Nguyễn Quốc Huy- Phó Chủ tịch công đoàn Tổng công ty Viglacera phát biểu tại Hội nghị

Tại hội nghị cũng bầu ra Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2021 – 2023

Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2021 -2023

Một số hình ảnh tại Đại hội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *