🔥🔥🔥 CÔNG TY CỔ PHẦN VIGLACERA THĂNG LONG 23 NĂM HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN (22/9/2000 – 22/9/2023)

🔥🔥🔥 CHƯƠNG TRÌNH HỘI THAO CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 23 NĂM HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG TY CỔ PHẦN VIGLACERA THĂNG LONG (22/9/2000 – 22/9/2023)

 

Nằm trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 23 năm ngày thành lập Công ty, chương trình hội thao được diễn ra sôi nổi từ sáng ngày 12/9/2023 đến hết ngày 21/9/2023 với sự tham gia thi đấu của các cán bộ, đoàn viên, người lao động tại các phòng ban, phân xưởng của Công ty. Các nội dung thi đấu gồm bóng đá mini nam, tennis, kéo co. Trên tinh thần giao lưu, học hỏi, đoàn kết các vận động viên đã cống hiến những trận thi đấu đẹp mắt cho khán giả.

️🌹 Kết quả chung cuộc cụ thể như sau:

  1. Giải vô địch môn bóng đá nam thuộc về đội tuyển Phân xưởng sản xuất 02.
  2. Giải vô địch môn kéo co thuộc về đội tuyển Liên quân Phân xưởng Cơ điện & QC Phân xưởng sản xuất 01.
  3. Giải vô địch môn Tennis đánh đôi Serie A đã được trao cho cặp đôi Nguyễn Ngọc Hà & Nguyễn Chí Thọ.
  4. Giải vô địch môn Tennis đánh đôi Serie B đã được trao cho cặp đôi Lưu Văn Định & Nguyễn Văn Quý.

️🌹 Chương trình là hoạt động giao lưu đầy ý nghĩa và bổ ích. Đây là cơ hội để các vận động viên thể hiện sức mạnh, sự gắn kết tập thể đồng thời xây dựng một môi trường làm việc lành mạnh, hiệu quả.

👉Giải đấu giúp góp phần tô thêm những màu sắc nổi bật khác vào bức tranh văn hóa đa dạng, nhân văn và đầy ấn tượng của Viglacera Thăng Long.

Chúc Công ty Cổ phần Viglacera Thăng Long của chúng ta sẽ luôn phát triển bền vững, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chính trị, sản xuất kinh doanh, tiếp tục bước đi vững chắc trong chặng đường phía trước, khẳng định được chất lượng và uy tín thương hiệu Viglacera Thăng Long trên thị trường trong nước và quốc tế.

Cùng xem lại những hình ảnh ý nghĩa của Hội thao chào mừng kỷ niệm 23 năm ngày thành lập Công ty và gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến Viglacera Thăng Long thân yêu!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *