Tin tức

Gạch ceramic khổ lớn Viglacera Thăng Long: Đột phá trong thị trường ốp lát ceramic

Cạnh tranh khốc liệt trong thị trường gạch ốp lát vừa qua, đã khiến nhiều DN ceramic, trong đó có Viglacera Thăng Long gặp không ít khó khăn, tuy nhiên kinh nghiệm lâu năm, cùng với những đổi mới kịp thời, Viglacera Thăng Long đã biết tìm ra cho mình “phân khúc thị trường phù hợp” để từ đó lựa chọn được chiến lược về sản phẩm, chiến lược về thị trường đúng đắn, đưa doanh nghiệp vượt khó.

Công đoàn TCT Viglacera – CTCP: Rực rỡ Hội thi cắm hoa chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam

Hòa cùng không khí sôi nổi chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2018), nhằm tạo điều kiện giao lưu, không khí vui tươi, phấn khởi và phát huy khả năng sáng tạo, khéo léo của CBCNV, người lao động, đặc biệt là các chị em nữ, Công đoàn (CĐ) TCT Viglacera đã tổ chức Hội thi cắm hoa gắn với hình ảnh người phụ nữ Việt Nam. Hội thi quy tụ 25 Đội đến từ các Công đoàn cơ sở trực thuộc Công đoàn TCty.

Đảng ủy TCT Viglacera tổ chức kết nạp 2 đồng chí Đảng viên mới thuộc Chi bộ Công ty CP Viglacera Thăng Long

Ngày 18/09/2018, tại trụ sở Tòa nhà Viglacera, số 1 Đại lộ Thăng Long, Hà Nội, Đảng ủy Tổng công ty Viglacera – CTCP đã phối hợp với Chi bộ Công ty CP Viglacera Thăng Long tổ chức Lễ kết nạp Đảng cho hai quần chúng ưu tú.

Công đoàn Công ty CP Viglacera Thăng Long tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa hưởng ứng tháng Công nhân

Thực hiện chỉ đạo của Công đoàn TCT tổ chức các hoạt động trong tháng công nhân năm 2018: Công đoàn Công ty CP Viglacera Thăng Long tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa hưởng ứng tháng Công nhân

CÔNG TY CỔ PHẦN VIGLACERA THĂNG LONG
Địa chỉ: Phúc Thắng -  TP Phúc Yên - Vĩnh Phúc
ĐT: 024.35811900  FAX: 024.35811349