Tin tức

10 sự kiện tiêu biểu năm 2013 của Viglacera

Năm 2013 là một năm tiếp tục khó khăn đối với các hoạt động của các doanh nghiệp do ảnh hưởng của biến động suy thoái kinh tế trong nước và thế giới. Tuy nhiên, với việc chủ động nắm bắt và kiểm soát tình hình; triển khai điều hành quyết liệt, linh hoạt các giải pháp trọng tâm đối với từng lĩnh vực của lãnh đạo Tổng công ty, bên cạnh đó là sự quan tâm chỉ đạo của lãnh đạo Bộ Xây dựng cùng với ý chí tiến công mạnh mẽ, sự đoàn kết, đồng lòng của tập thể vốn có bề dày truyền thống, Tổng công ty Viglacera đã tiếp tục vươn lên và khẳng định vai trò, vị trí dẫn đầu ngành sản xuất Vật liệu Xây dựng cũng như lĩnh vực phát triển Nhà ở xã hội tại Việt Nam, hoàn thành xuất sắc mọi chỉ tiêu kế hoạch năm 2013. Dưới đây là ghi nhận 10 sự kiện nổi bật của Viglacera trong năm 2013.

Đại sứ Úc tại Việt Nam tới thăm Viglacera Thăng Long

Sáng 27/1/2010, ông Allaster Cox, Đại sứ Úc tại VN, cùng với Bà Katherine Marnane Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo nghề (VET) bang Queensland – Australia và Bà Helen F Cherry, Phụ trách bộ phận phát triển quan hệ quốc tế của Viện Brisbane North (Australia) đã tới thăm và có buổi làm việc với Công ty CP Viglacera Thăng Long. Tiếp đoàn có ông Luyện Công Minh, Chủ tịch HĐQT Tổng Công ty và Ban lãnh đạo của Viglacera Thăng Long.

11 năm ngày truyền thống Công ty CP VIGLACERA Thăng Long

Sáng 22/9/2011, Công ty CP VIGLACERA Thăng Long tổ chức kỷ niệm 11 năm ngày truyền thống. Thay mặt lãnh đạo TCT, đồng chí Nguyễn Quý Tuấn – Chủ tịch Công đoàn TCT cùng các đồng chí Phạm Anh Quang – Phó Chủ tịch Công đoàn TCT, Nguyễn Thúy Hà - Ủy viên BCH Công đoàn TCT đến dự.

VIGLACERA Thăng Long - Sức sống mới

Mặc dù đã mang tên mới “Cty CP VIGLACERA Thăng Long” từ lâu, nhưng với những người gắn bó từ ngày đầu khởi sự, cái tên “Men Thăng Long” dường như vẫn in sâu vào miền nhớ…

Viglacera Thăng Long và Bá Hiến vinh dự nhận giải thưởng Chất lượng Quốc gia năm 2011 do Thủ tướng Chính phủ trao tặng

Ngày 28 tháng 12 năm 2011 Phó Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã ký Quyết định số 2468/QĐ-TTg tặng 11 Giải Vàng Chất lượng Quốc gia năm 2011 cho 11 doanh nghiệp và tặng 85 Giải Bạc Chất lượng Quốc gia năm 2011 cho 85 doanh nghiệp trong cả nước trong đó có Công ty CP Viglacera Thăng Long và Công ty CP Viglacera Bá Hiến

CÔNG TY CỔ PHẦN VIGLACERA THĂNG LONG
Địa chỉ: Phúc Thắng -  TP Phúc Yên - Vĩnh Phúc
ĐT: 024.35811900  FAX: 024.35811349