Tin tức

Chung kết hội thi văn nghệ quần chúng Viglacera 2014: 44 tiết mục – 44 thanh âm cảm xúc

Ngày 12/7, tại Hạ Long, Công đoàn Tổng công ty VIGLACERA-CTCP đã tổ chức Chung kết hội thi văn nghệ quần chúng VIGLACERA năm 2014 với sự tham gia của các đơn vị trực thuộc Tổng công ty. Đây là một trong những hoạt động thiết thực của Công đoàn Tổng công ty chào mừng 40 năm thành lập Tổng công ty VIGLACERA-CTCP.

 

Hơn 300 thí sinh với 44 tiết mục và gần 1000 cổ động viên đã tham dự buổi chung kết trong một bầu không khí náo nhiệt, sôi động. Các tiết mục dự thi đều được đầu tư công phu, với nhiều thể loại  phong phú như kịch, hát tốp ca, đơn ca, múa…

Chủ đề bài hát, múa được lựa chọn thể hiện là những ca khúc ca ngợi tình yêu quê hương đất nước, những bài hát về truyền thống của Viglacera. Đặc biệt, những ca khúc về chủ đề biển đảo như Nơi đảo xa, Tổ quốc nhìn từ biển, Bâng khuâng Trường Sa…được nhiều đơn vị lựa chọn dự thi. Mặc dù, có sự trùng lặp ở các tiết mục, nhưng mỗi đơn vị lại thể hiện bằng cách khác nhau mang đến ấn tượng riêng.

Hội thi đã thành công tốt đẹp và là dịp để người lao động Viglacera thể hiện tinh thần đoàn kết, tình yêu với quê hương, đất nước và sự gắn bó với doanh nghiệp.

Kết thúc hội thi, Ban giám khảo đã trao giải đặc biệt cho tiết mục kịch "Chiều thứ bảy" của Công ty CP Thương mại Viglacera và tốp ca Viglacera: 40 năm một chặng đường của Công ty CP viglacera Hạ Long và nhiều giải khác cho các tiết mục.

Nhà thơ, Nhạc sĩ Nguyễn Trọng Tạo - Trưởng Ban giám khảo nhận xét: "Buổi liên hoan văn nghệ của Viglacera rất tuyệt vời. Tôi đã từng làm giám khảo cho rất nhiều cuộc thi chuyên và không chuyên, nhưng có lẽ chỉ có Viglacera mới mang lại nhiệt huyệt và sức hút với Ban giám khảo và khán giả trong suốt 6 tiếng đồng hồ. Hội thị của Viglacera là một buổi liên hoan văn nghệ đa thể loại, đa phong cách, mỗi tiết mục mang một tình cảm khác nhau, mang nét đặc sắc riêng. Chúng tôi thực sự bị lôi cuốn từ tiết mục đầu tiên đến tiết mục cuối cùng". 

Cùng ngày, giải bóng đá nam Viglacera 2014 cũng được tổ chức với giải nhất thuộc về Công ty CP Viglacera Hạ Long, giải nhì Công ty CP Thương mại Viglacera.

Dưới đây là một số hình ảnh của hội thi văn nghệ quần chúng Viglacera và trận chung kết bóng đá nam Viglacera 2014:
CÔNG TY CỔ PHẦN VIGLACERA THĂNG LONG
Địa chỉ: Phúc Thắng -  TP Phúc Yên - Vĩnh Phúc
ĐT: 024.35811900  FAX: 024.35811349